16 Tháng Mười, 2020

Công bố đội hình Schalke 04 chính thức thi đấu cho mùa giải 2020/21

Tính đến tháng 6 năm 2020, Schalke vẫn nằm trong top 15 câu lạc bộ giàu nhất thế giới về định giá và thứ 16 về doanh thu. Với một lượng fan trung thành và nhiệt thành tận tâm, hứa hẹn mùa giải mới, Schalke 04 sẽ làm nên những trận cầu đỉnh cao. Cùng jbovn điểm danh đội hình Schalke 04 chính thức thi đấu cho mùa giải 2020/21.

Người chủ chốt tiền vệ Suat Serdar

Tuyển thủ trẻ người Đức là một trong những cái tên trẻ sáng giá nhất giải đấu và sau 7 bàn thắng từ tiền vệ trung tâm chỉ trong 20 lần ra sân ở nhiệm kỳ trước, tầm ảnh hưởng của anh trên bảng điểm sẽ một lần nữa được nhắc đến.

Tiền vệ Suat Serdar

Tuy nhiên, nó sẽ phải có nhiều hơn những bàn thắng từ cầu thủ trẻ bây giờ. Trừ khi Rudy và Bentaleb bắt đầu chuyến du đấu đổi thưởng, Serdar sẽ phải có mặt nhiều hơn trong tất cả các pha thi đấu so với hiện tại. Nếu vượt qua bài kiểm tra đó, anh ấy cũng có thể thấy mình sẽ chuyển sang đồng cỏ xanh tươi hơn trong một tương lai không xa.

Tiền đạo trung tâm Vedad Ibisevic

Đúng như lời họ nói, đội hình Schalke 04 đã không giám sát một chiến dịch chi tiêu đáng chú ý vào mùa hè này. Trong số một loạt các cầu thủ được thăng hạng và những người trở về từ các khoản cho mượn kéo dài cả mùa giải, việc chuyển nhượng tự do của trung vệ kỳ cựu Vedad Ibisevic là một trong hai thương vụ không nội bộ.

Tiền đạo trung tâm Vedad Ibisevic

Trong khi huấn luyện viên trưởng David Wagner có thể kêu gọi một loạt các lựa chọn trung vệ trong học kỳ này, thì người gốc Vlasenica cũng có thể là quan trọng nhất của anh ấy.

Không ai mong cầu thủ 36 tuổi trở thành sự lựa chọn hàng đầu trong năm cuối cùng của bóng đá đỉnh cao nhưng với cách tiếp cận dài hạn tập trung vào việc mua lại với mức phí thấp và các sản phẩm của học viện, kinh nghiệm và sự chuyên nghiệp của Ibisevic còn rất lâu nữa cách quản lý đội hình. Điều này chỉ đơn giản là không thể giảm giá, và một ví dụ tương tự có thể được nhìn thấy về tác động tích cực mà David Luiz đã có đối với một đội trẻ Arsenal kể từ khi anh ấy chuyển đến từ Chelsea mùa trước.

Đừng làm giảm khả năng bất chấp thời gian của anh ấy và xuất hiện trong những thời điểm quan trọng, nếu anh ấy có được bất kỳ số phút nào dưới thời Wagner trong mùa giải này.

Sức mạnh: Tiềm năng

Đây có thể là một điều kỳ lạ cần làm nổi bật về một đặc điểm nổi bật cho mùa giải tới, nhưng  đội hình Schalke 04 là một đội đang tiến triển nếu có.

Đội bóng Schalke được nhận định có tiềm năng đáng kể.

Về cốt lõi, đội một của Schalke có tiềm năng đáng kể. Rabbi Matondo & Can Bozdogan đã nói ở trên được thêm vào Amine Harit, Suat Serdar, Malick Thiaw và Ozan Kabak với tư cách là một lứa cầu thủ trẻ để xây dựng tương lai xung quanh.

Câu hỏi sẽ vẫn là liệu Schalke có thể giữ chân một nửa số cầu thủ đã đề cập hay không nhưng nếu họ bất chấp kỳ vọng và làm quá mức trong mùa giải này, mọi thứ đều có thể xảy ra. Đối với David Wagner, điều cần thiết là họ phải có cách tiếp cận đúng đắn trên bảng chiến thuật trong học kỳ này.

Cuối cùng, nó rất có thể trông gần hơn với dự án trẻ đến với Rückrunde nhưng trong một giải đấu mà việc xây dựng cốt lõi trẻ là một cách sống chứ không phải là một ngoại lệ đối với quy tắc, đặt niềm tin vào thế hệ tiếp theo có thể chứng minh con đường đúng đắn để lấy.

Không có mối đe dọa mục tiêu đáng tin cậy và nhất quán

Tại sao bạn cần năm tiền đạo trung tâm được công nhận và hai cấp phó tiềm năng ở tuyến trước? Câu trả lời đơn giản là các bàn thắng ở mùa giải trước. Schalke ghi được bàn thắng vào lưới sau chỉ 38 lần, nhiều hơn Paderborn một và Fortuna Düsseldorf, cả hai đều đã xuống hạng.

Không có mối đe dọa mục tiêu đáng tin cậy và nhất quán

Thành tích của họ ở phía sau có thể so sánh với những người xung quanh trong bảng và không quá xa so với một đội Hoffenheim đã chiến đấu với vị trí thứ sáu. Vấn đề trong nhóm này là rõ ràng, mặc dù nguồn gốc của nó vẫn còn để tranh luận.

Người ta có thể lập luận rằng việc họ thiếu mục tiêu là do thiếu sự sáng tạo thực sự mặc dù có những người như Harit trong hàng ngũ của họ. Không nằm ngoài khả năng ba người đàn ông mục tiêu trên sách báo hiệu mong muốn có cốt lõi tấn công của bạn chơi xung quanh một nhân vật trung tâm để tạo không gian tìm kiếm những cơ hội đó. Gonçalo Paciencia, Guido Burgstaller và Ibisevic phù hợp với cách triển khai như vậy, mặc dù Auth và Skrzynski đưa ra những lựa chọn linh hoạt hơn ở vị trí trung vệ.

Ít nhất, điều này mang lại cho Wagner một chút linh hoạt hơn trên sân để tìm kiếm những bàn thắng mà họ thường xuyên bỏ lỡ trong mùa giải trước. Điều quan trọng là anh ấy tìm ra câu trả lời cho câu đố.

Kết luận

Có rất ít người mong đợi những điều lớn lao từ đội hình Schalke 04 trong mùa giải Bundesliga 2020/21. Việc họ không thể mang về ba điểm trong mười sáu trận đấu ở vòng quay cuối cùng của chiến dịch cuối cùng là dòng chữ Die Königsblauen phải chiến đấu tận răng để tránh một lần nữa.

Thật khó để thấy đội hình Schalke 04 đứng ở vị trí thứ 12 trên bảng xếp hạng. Những bất ngờ lớn hơn đã xảy ra và nếu David Wagner làm đúng, họ có những cầu thủ có khả năng vượt qua cuộc chiến trụ hạng tiềm năng mà nhiều người có thể nghĩ rằng họ sẽ bị cuốn vào phần lớn mùa giải. Hoàn thành ít nhất sáu điểm so với ba điểm cuối cùng – hiện tại – có thể được coi là một thành tích.