Những trường đại học y danh tiếng mà nhiều người mơ ước

Những trường đại học y danh tiếng mà nhiều người mơ ước

Trên thế giới có rất nhiều trường đào tạo các ngành y, dược danh tiếng. Những ngôi trường này không chỉ có điều kiện học tập tốt mà chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế nên sinh viên sau khi tốt nghiệp dễ dàng có được công việc thuận lợi.

Đại học Rwth Aachen

Đại học RWTH Aachen được thành lập vào năm 1966, có 9 khoa khác nhau trong đó có Bộ Y khoa đặc biệt. Klinikum Aachen bao gồm một số phòng khám đặc biệt, các viện nghiên cứu lý thuyết và lâm sàng và các cơ sở nghiên cứu khác, giảng đường, trường học chuyên khoa và các cơ sở bắt buộc khác cho một bệnh viện khá. Có khoảng 2.700 học sinh tương lai đang học tại Khoa Y.

Đại học Lübeck

Được cung cấp cho danh tiếng của mình trong hồ sơ nghiên cứu, Trường Y khoa Lübeck đã sẵn sàng và thiết lập để chống lại quỷ của thuốc thế kỷ 21. Chỉ tập trung chủ yếu vào 1) Nhiễm trùng & Viêm, 2) Não, Hành vi và Chuyển hóa, 3) Y học Di truyền học và 4) Các công nghệ Y sinh học, cơ sở giáo dục này đáp ứng các tiêu chuẩn xuất sắc.

Đại học Heidelberg

Đại học Heidelberg có một khoa Y học xuất sắc với 6 thập kỷ về truyền thống trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Bộ phận này nhằm khắc phục những thách thức y tế của thế kỷ 21 trong khu vực và hơn thế nữa.

Trong quá trình thiết lập một sự đổi mới, bộ phận này đã trải qua hàng loạt cuộc đấu tranh để thành lập một tổ chức khoa học trung tâm, nhấn mạnh vào nghiên cứu và hỗ trợ và thúc đẩy các chương trình nghiên cứu. Ngày nay, trường đại học là môi trường sống động và tương tác của các tổ chức nghiên cứu được quốc tế công nhận, thu hút sinh viên từ khắp nơi trên thế giới.

Đại học Witten / Herdecke

Là một trong những trường đại học tư nhân lâu đời nhất ở Đức, được thành lập vào năm 1983, trường đại học Witten / Herdecke được công nhận là có uy tín cao. Khoảng 1200 sinh viên đại học nghiên cứu Y học, Y tá Khoa học, Y khoa Nha khoa, Kinh tế, Triết học và Văn hoá. Đối với các tiêu chí tuyển sinh, sinh viên phải thành công trong việc giải thích lý do tại sao họ đã lựa chọn một số nghề nhất định trong quá trình phỏng vấn. Phần đáng ngạc nhiên của cuộc chinh phục này là thực tế là người phỏng vấn đã đánh giá cao phẩm chất của sinh viên so với điểm cao của họ.

Như đã nói ở trên, trường đại học này là riêng vì vậy học phí lên đến 400 và 1000 euro một tháng. Tuy nhiên, điều kiện học tập tuyệt vời tại UWH không phải là miễn phí: sinh viên phải trả từ 400 đến 1000 euro một tháng học phí. Tuy nhiên, sinh viên quốc tế luôn có thể xin trợ cấp và học bổng.

Đại học Mϋnster

Đại học Munster được thành lập vào năm 1780, giữ lại truyền thống lâu dài trải dài trên bảy cơ sở của nó lưu trữ 15 bộ môn và cung cấp 250 khóa học khác nhau của nghiên cứu. Đại học tự hào với đội ngũ tinh tế của 5000 chuyên gia được chứng nhận và 37 000 sinh viên tương lai. Ngoài ra, trường còn có khoảng 400 thoả thuận hợp tác với các viện nghiên cứu khác nhau trên khắp thế giới. Đại học này hoạt động bằng cách đánh giá kiến thức, nghiên cứu và tò mò.

Rate this post

Hits: 782

Quang Hải