Nên học trường y nào tại Đức?

Nên học trường y nào tại Đức?

Đức là một quốc gia có rất nhiều trường đại học đòa tạo nhân lực ngành y tế đnags tin cậy. Với chương trình giảng dạy khoa học, thiết bị hiện đại ứng dụng trong gióa dục thì sinh viên học tại các trường dưới đây chắc chắn có được nền tảng kiến thức vững vàng.

Đại học Magdeburg

Sau khi sáp nhập trường Đại học Kỹ thuật hiện nay, Trường Cao đẳng Đào tạo Giáo viên và Trường Y khoa vào năm 1993, Đại học Magdeburg là một trong những trường đại học trẻ nhất trong tiểu bang. Trường Y khoa cung cấp cho khoảng 1300 chuyên gia được đào tạo trong việc giải quyết một loạt các bệnh nghiêm trọng ở vùng Saxony.

Một sự nhấn mạnh đặc biệt được đặt trên sự hợp tác chặt chẽ giữa đội ngũ giáo viên và sinh viên. Khoảng một năm, tổ chức này tổ chức khoảng 45000 bệnh nhân nhập viện và nhiều người khác trong và ngoài cơ sở. Với tất cả điều này được nói, tổ chức này cung cấp thực hành xuất sắc theo định hướng giáo dục y học cho sinh viên háo hức.

Đại học Würzburg

Đại học Würzburg được thành lập hơn 4 thập kỷ trước bởi Hoàng thân – Giám mục Julius Echter von Mespelbrunn và Hoàng tử Elector Maximilian Joseph. Các cơ sở của trường đại học và các viện nghiên cứu bổ sung của nó đều nằm trong các liên minh thị trấn cũ.

Trường có một thư viện hiện đại, một khuôn viên nghệ thuật tự do mới và một số viện nghiên cứu khác. Trong số 25.000 sinh viên khoảng 1000 sinh viên đến từ các quốc tế tên miền.

Đại học Tϋbingen

Đại học Tubingen là một trong những trường đại học cổ nhất cổ nhất, nằm trong một thị trấn đại học tối ưu. Nó được quốc tế công nhận vì sự thành công của nó trong y học, khoa học tự nhiên và nhân văn. Đại học có liên quan đến một số giải thưởng Nobel, đặc biệt trong lĩnh vực y học và hóa học. Bộ Y tế bao gồm phòng khám, viện khoa học và các cơ sở lý thuyết làm cho viện đào tạo y tế lớn nhất ở vùng Baden-Württemberg.

Đại học Freiburg

Đại học Freiburg thuộc về truyền thống lâu đời của việc giảng dạy thành công trong khoa học nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên. Trường hoạt động dưới 11 khoa thu hút sinh viên từ mọi góc để tham gia vào chất lượng và chuyên môn. Trung tâm Y tế Freiburg có một đội ngũ hơn 10.000 chuyên gia chăm sóc khoảng 58.000 bệnh nhân cần được chăm sóc y tế. Trung tâm Y tế Đại học tin rằng các nghiên cứu lâm sàng và khoa học cơ bản là những điều kiện tiên quyết để nhận ra các chuyên gia y tế mới nhất và các phương pháp điều trị và do đó khuyến khích các nghiên cứu mới và đang được tiến hành bởi các bác sĩ.

Đại học Leipzig

Đại học Leipzig của Saxony là trường đại học lâu đời nhất ở Đức. Các bậc tiền bối nổi tiếng của các sinh viên tương lai của trường đại học Leipzig, bao gồm Leibniz, Goethe, Nietzsche, Wagner, và Angela Merkel, thêm vào đó là chín người đoạt giải Nobel cùng với Đại học Leipzig.

Khoa Y là một tổ chức giáo dục với hơn 3.000 sinh viên y khoa và nha khoa và hoạt động chặt chẽ với Bệnh viện Đại học Leipzig. Khoa Y cùng với Bệnh viện Đại học là một trong những cơ sở y tế lớn nhất ở Saxony với 48 phòng khám và viện nghiên cứu hoạt động tại năm phòng riêng biệt. Phương châm của Trường Y khoa Leipzig là nghiên cứu, giảng dạy, chữa bệnh – một truyền thống đổi mới.

Rate this post

Visits: 153

Quang Hải