Tổng hợp các ứng dụng live stream trên facebook hay nhất

Tổng hợp các ứng dụng live stream trên facebook hay nhất

Kinh doanh online hiện nay không thể thiếu được sự hỗ trợ từ các công cụ bán hàng, trong đó có ứng dụng live stream trên facebook. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những ứng dụng live stream facebook hay nhất.

Nội dung tóm tắt

1. Ứng dụng live stream trên facebook – Open Broadcast Software

Open Broadcast Software là một trong những ứng dụng nổi tiếng mà giới chuyên môn không ai không biết đến. OBS có sẵn cho Windows, Mac, Linux dưới dạng phần mềm mã nguồn mở và miễn phí.

Open Broadcast Software khá đa năng, mạnh mẽ và đặc biệt là miễn phí. Bạn sẽ dễ dàng sử dụng Open Broadcast Software bằng cách tải về, cài đặt và sử dụng vô thời hạn.

ứng dụng live stream trên facebookTổng hợp các ứng dụng live stream trên facebook hay nhất

2. Ứng dụng live stream facebook – OBS Studio

OBS Studio được tái cấu trúc lại và là phiên bản tái sinh của OBS. Đồng thời, OBS Studio được bổ sung thêm rất nhiều tính năng hữu ích so với người tiền nhiệm. Lượng người sử dụng phiên bản này tăng khá nhanh chóng, mặc dù sự nổi tiếng chưa thực sự lớn mạnh như OBS.

OBS Studio có tính năng quay video màn hình và stream video trực tiếp trên rất nhiều nền tảng như Facebook, YouTube, Twitch, DailyMotion, Hitbox… Đây là phần mềm mã nguồn mở, miễn phí. Các tính năng vượt trội khác như bắt và mix âm thanh trong thời gian thực tốt, không giới hạn cảnh, bạn có thể chuyển đổi liên tục giữa các cảnh thông qua các transition tùy chỉnh.

Việc chuyển đổi qua lại giữa các cấu hình khác nhau cũng rất đơn giản. Với OBS Studio bạn dễ dàng thêm nguồn để phát, nhân đôi nguồn đang có và chỉnh các thuộc tính của nguồn phát. Bảng điều khiển Stream có thể truy cập nhanh chóng để phát trực tiếp hay quay video.

Bạn đừng quên làm cho live stream của mình trở nên sống động với những hình ảnh hình ảnh của người stream vào video đang phát thông qua webcam, hay chèn chữ lên video, chế độ stream game riêng nhé…

Ứng dụng live stream đẹp trên facebookỨng dụng live stream đẹp trên facebook

➤ Xem thêm: Hướng dẫn cách live stream trên facebook bằng máy tính hiệu quả

3. Ứng dụng live stream trên facebook – XSplit Broadcaster

XSplit Broadcaster có cả phiên bản miễn phí và tính phí (4,17$/tháng, với những tính năng mạnh mẽ hơn) cho người dùng Windows.

XSplit Broadcaster cũng là một trong những ứng dụng live stream trên facebook hay và được khá nhiều người lựa chọn. XSplit Broadcaster mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời, bên cạnh việc phát live trực tiếp, ứng dụng này còn cho phép người dùng tạo ra nội dung để Live Stream, đây cũng là điểm mạnh nhất của nó.

Đồng thời, XSplit Broadcaster hỗ trợ những kỹ thuật sản xuất mạnh mẽ, hiệu ứng, 3D, hỗ trợ nhiều loại card màn hình và đặc biệt là làm việc gần như với tất cả các nền tảng Live Stream phổ biến như Facebook, Twitch, YouTube, Hitbox, Livestream, Niconico, Popler, Sina, UStream…

ứng dụng live stream facebookTop ứng dụng live stream facebook hot nhất hiện nay

4. Ứng dụng live stream đẹp trên facebook – Wirecast

Là ứng dụng live stream tính phí 495$, cho phép người dùng sử dụng nhiều tính năng và công cụ mạnh mẽ hơn.  Đối tượng sử dụng Wirecast thường là những nhà sản xuất phim, âm nhạc chuyên nghiệp và có nhu cầu cao cho chất lượng hình ảnh, video phát trực tiếp của mình.

5. Ứng dụng live stream trên facebook – Simple Livestream

Tuy phần mềm Simple Livestream mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng nhận được phản hồi tốt từ những người sử dụng về chất lượng và các tính năng vượt trội của nó. Có thể kể đến như tính năng phát trực tiếp facebook, phát video trực tiếp trên facebook, auto share livestream lên group, fanpage, profile… Live stream Facebook, Youtube, Twitter, …

Trên đây là tổng hợp những ứng dụng live stream trên facebook hot nhất hiện nay. Hy vọng rằng đây là một trong những công cụ hữu ích giúp cho việc tương tác của bạn trở nên tốt hơn. Chúc các bạn thành công.

5/5 - (1 bình chọn)

Visits: 89

Quang Hải