Buôn bán gì với số vốn nhỏ?

Buôn bán gì với số vốn nhỏ?

Bạn muốn buôn bán, kinh doanh nhưng lo ngại vì chỉ có ít vốn và không biết phải buôn bán gì để có thể thành công. Dưới đây chúng tôi sẽ chỉ các cách nên buôn bán gì với số vốn nhỏ. Mời các bạn cùng tham khảo nhé!

Nội dung tóm tắt

Sản phẩm – dịch vụ hướng đến đối tượng trẻ em

Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng được nâng cao, các bậc phụ huynh rất quan tâm đến con cái vì thế họ sẵn sàng chi tiền để mua các sản phẩm dành cho con của mình. Những sản phẩm không thể thiếu cho bé như: Quần áo, khăn, tã, sữa …. thì những sản phẩm vui chơi cũng được nhiều phụ huynh quan tâm như: Đồ chơi cho trẻ, sách hướng dẫn nuôi dạy trẻ… Do lợi nhuận đem lại khá cao nên tại lĩnh vực này cũng có sự cạnh tranh khá cao.

Sản phẩm hướng đến đối tượng trẻ em

Nên buôn bán gì với số vốn nhỏ ?. Bạn có thể chọn cung cấp tất cả các sản phẩm hoặc chọn những sản phẩm đặc thù để tiết kiệm chi phí bạn nên đăng bán lến các website, bán hàng online hoặc bán qua facebook… Các sản phẩm chỉ cần có kho hàng để tập trung sản phẩm và sắp xếp vận chuyển và giao hàng. Đối tượng mua hàng chính là các bậc phụ huynh vì thế bạn cần phải lựa chọn các sản phẩm đảm bảo an toàn tuyệt đối cho con. Các sản phẩm cần được bảo quản trong môi trường tốt nhất và có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hạn sử dụng ….

Khởi nghiệp lĩnh vực nông nghiệp, cung cấp thực phẩm xanh

Hiện nay thực phẩm bẩn đang là vấn nạn gây lo lắng cho người tiêu dùng chính vì thế xu hướng khởi nghiệp trong lĩnh vực này cũng sẽ hứa hẹn sự thành công cho bạn. Người dùng hiện nay sẽ chọn thực phẩm có nguồn gốc tự nhiên, xuất xứ rõ ràng… Vì thế lĩnh vực kinh doanh cung cấp các:

  • vật dụng để trồng trọt, làm vườn
  • cung cấp các hạt giống
  • phân bón
  • cho thuê khu vực đất để người dùng có thể tự tay trồng

Kinh doanh café takeaway

Buôn bán gì với số vốn nhỏ -Kinh doanh café takeaway

Cuộc sống đô thị hiện nay càng tất bận vì thế người dùng cũng có nhu cầu tiện lợi tăng cao. Chính vì thế việc kinh doanh cafe takeaway sẽ trở thành xu hướng cho các bạn chưa biết buôn bán gì với số vốn nhỏ? Hiện các văn phòng tại khu vực trung tâm có thể uống 1 ly cafe takeaway sẽ rất đơn giản họ có thể mua mang vào văn phòng hoặc uống nhanh để vào làm việc … Thế nhưng bạn cần phải tạo sự tin tưởng cho người dùng tạo thương hiệu và hình ảnh sạch đảm bảo an toàn … sản phẩm café chất lượng sẽ giúp bạn có những khách hàng thân thiết và phát triển kinh doanh. Đây là một ý tưởng tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề “buôn bán gì với số vốn nhỏ?”

Mua bán đồ cũ, đã qua sử dụng

Các mặt hàng đồ cũ đã qua sử dụng bạn có thể buôn bán như:

  • Các thiết bị điện tử như máy tính, điện thoại
  • Các đồ điện gia dụng, điện lạnh: Tivi, tủ lạnh, bếp điện, nồi cơm điện, máy giặt, máy sinh tố…
  • Các đồ dùng chỉ sử dụng thời vụ như máy hút sữa, xe tập đi, máy xông…

Đối với các món đồ cũ thì bạn nên chọn mặt hàng mình có nhiều kinh nghiệm nhất và hiểu biết nhất để có thể đưa ra lựa chọn có quyết định thu mua lại không. Với nguồn hàng bạn có thể thu mua qua các trang rao vặt, các trang thương mại điện tử …

Cháo dinh dưỡng

Đây là ý tưởng quá hiệu quả khi không biết buôn bán gì với số vốn nhỏ? Bạn cần phải học hỏi các công thức thật kỹ lưỡng đồng thời đảm bảo các quy trình về an toàn thực phẩm nếu như bạn không muốn gặp rắc rối. Trong quá trình chế biến bạn nên kết hợp 2 yếu tố: Ngon và dinh dưỡng, nếu ngon thì sẽ lôi cuốn được người mua nhiều và thường xuyên còn dinh dưỡng chính là để bán được hàng lâu dài.

Rate this post

Visits: 105

Quang Hải