Khởi nghiệp làm giàu từ kinh doanh bất động sản

Đã có rất nhiều người thành công trong việc bắt đầu từ kinh doanh bất động sản thế nhưng phải có những bí quyết riêng vì ngay cả khi bạn có nhiều vốn hay ít vốn nếu không có mẹo và chiến lược trong kinh doanh thì khó có thể thành công.

Rất nhiều ngân hàng hiện nay đã tạo điều kiện cho người dân vay với chính sách thế chấp chính bất động sản mà mình mua. Nếu bạn chưa có nhiều vốn để kinh doanh thì có thể hoàn toàn vay để mua một 1 bất động sản mà không cần 1 đồng tiền vốn sẵn có.

Đây được coi là hình thức vay để mua nhà khá phổ biến và được rất nhiều người sử dụng bởi khó có ai có đủ tiền để mua một căn nhà theo như ý muốn của mình. Lựa chọn hình thức này bạn cũng chỉ phải trả lãi xuất hàng tháng thêm vào đó thay vì phải mua nhà để ở bạn cũng có thể cho thuê đồng thời cho hộ gia đình hoặc người nước người cũng như cá nhân thuê trong thời gian dài hạn. Đây cũng là hình thức giúp bạn sinh lời.

Khởi nghiệp làm giàu từ kinh doanh bất động sản

Chiến lược mô giới bất động sản

Đây được xem là công việc trung gian giữa người mua và người bán. Đồng thời hình thức này sẽ được trả công cũng như hoa hồng hợp lý theo tỷ lệ, thường thì sẽ chia phần trăm trên tổng giá trị giao dịch.

Nghề môi giới bất động sản bạn sẽ chỉ được nhận mức lương cứng rất thấp khoảng từ 3-5 triệu/ tháng thế nhưng thu nhập chính của bạn chính là phần hoa hồng từ những hợp đồng mua nhà tùy vào từng căn và ngôi nhà mà bạn bán được. Việc làm này bạn có thể làm cho một công ty nào đó hoặc làm độc lập và dựa trên mối quan hệ giữa người cần thuê cũng như người cho thuê.

Việc làm môi giới bất động sản này người thực hiện sẽ có địa điểm làm việc linh động không bị bó hẹp hay có áp lực trong môi trường. Bạn cũng có thể làm tại quán cafe hoặc một nhà hàng nào đó…Hoặc ngay cả bạn đến những nơi giải trí những vẫn có thể làm việc được.  Tùy vào thời gian cũng như địa điểm bạn đến, đó cũng chính là điều kiện thuận lợi giúp bạn phát triển công việc tốt hơn.

Chiến lược mô giới bất động sản

Hình thức thuê nhà rồi cho thuê lại để lấy phần chênh cũng là một ý tưởng giúp bạn phát triển. Chính vì nhu cầu thuê nhà hiện nay đang tăng cao nên sẽ có nhiều người rủ nhau để thuê chung một căn nhà riêng. Nếu bạn đứng ra thuê sau đó cho người thuê lại cũng có thể dễ kiếm lời.

Vì bạn đầu bạn chỉ cần 1 số tiền đủ để trả tiền nhà đã thuê. Tất cả mọi trao đổi cũng như thời gian thuê và hợp đồng thuê nhà bạn đều phải nắm chắc và chính bạn mới là người giải quyết mọi thắc mắc bởi khi đó bạn chính là người có quyền quyết định tất cả các vấn đề thay vì chủ chính của căn nhà đó.

Một lưu ý cho bạn phải quản lý người thuê một cách chặt chẽ tránh những phát sinh thêm cũng như những chi phí khác như điện , nước …  để tránh thất thoát. Nếu việc quản lý từ đầu không chặt chẽ rất có thể bạn sẽ bị bùng tiền thuê nhà và các chi phí sinh hoạt hàng ngày …

Mở website rao vặt bất động sản

Nếu bạn có một chút kiến thức cũng như kinh nghiệm trong việc quản lý các website thì đây chính là nơi cung cấp thông tin thuê cũng như mua bán bất động sản …. Nếu trang của bạn có uy tín đồng thời thu hút được nhiều người biết đến bạn sẽ có thể kiếm tiền từ việc đặt quảng cáo, banner từ các đối tác.

Trên đây là những thông tin về việc kinh doanh bất động sản. Để hiểu rõ hơn mời bạn đọc xem thêm các bài viết dưới đây :

> Khởi nghiệp làm giàu từ kinh doanh bất động sản

> Ý tưởng kinh doanh không cần nhiều vốn bạn nên biết

5/5 - (2 bình chọn)

Visits: 100

Quang Hải