Những ý tưởng kinh doanh ít vốn mà bạn nên biết

Những ý tưởng kinh doanh ít vốn mà bạn nên biết

Kinh doanh không cần vốn hoặc ít vốn bạn cũng có thể thực hiện kinh doanh và kiếm về hàng chục triệu đồng trên một tháng. Làm giàu không khó, chỉ là bạn có biết cách làm giàu hay không mà thôi. Hãy cùng chúng tôi khám phá những ý tưởng kinh doanh ít vốn mà vô cùng mới lạ, không cần nhiều vốn qua bài viết dưới đây nhé.

Nội dung tóm tắt

Kinh doanh quần áo online

Kinh doanh bán quần áo online là một trong nhưng phương thức kinh doanh không cần vốn hot hiện nay. Bạn có thể đăng bán hàng sản phẩm lên trang cá nhân hay fanpage của mình. Khi số lượng khách tăng, bán đã có đủ vốn để có thể mở một shop thời trang hay có kinh phí để lập một website bán hàng cho riêng mình.

ý tưởng kinh doanh không cần vốn
Kinh doanh quần áo online – ý tưởng kinh doanh ít vốn bạn nên biết

Tại sao chúng tôi chọn kinh doanh online là 1 trong những ý tưởng kinh doanh không cần vốn hoặc không cần quá nhiều vốn. Bởi kinh doanh online bạn không cần thuê shop bán hàng, không phải thuê nhân viên, không phải trả các chi phí liên quan, trong đó có thuế. Vì vậy, kinh doanh quần áo online sẽ là bước đệm, là nền tảng cho các bạn phát triển sự nghiệp sau này.

Kinh doanh bán mỹ phẩm

Tương tự như kinh doanh quần áo online, kinh doanh mỹ phẩm sẽ là ý tưởng cho những ai không có quá nhiều vốn để đầu tư. Chỉ cần bạn biết cách thu hút khách hàng, hay biết sử dụng các công cụ mạng xã hội, có một chút ít về kiến thức marketing online là có thể phát triển sự nghiệp cho bản thân rồi.

kinh doanh không cần vốn
Kinh doanh mỹ phẩm online – ý tưởng kinh doanh ít vốn bạn nên biết

Đã không ít bạn trẻ thành công từ kinh doanh mỹ phẩm online, từ việc đăng bán sản phẩm trên trang cá nhân , nhiều người đã thu về cho mình số vốn khá lớn để mở shop. Lợi thế của kinh doanh cần vốn online là không cần phải thuê shop, không phải thuê nhân viên bán hàng, không phải nộp thuế kinh doanh. Chính vì vậy, kinh doanh online sẽ là ý tưởng không tổi cho những ai muốn khởi nghiệp.

Xem thêm :

>> Khởi nghiệp làm giàu từ kinh doanh bất động sản

>> Thành công từ những ý tưởng kinh doanh nhỏ

Chị Phượng (Chủ shop mỹ phẩm Linh Nhâm tại Tp.Vinh, Nghệ An) chia sẻ ” Thực hiện kinh doanh mỹ phẩm từ khi là sinh viên đại học, lúc đầu khá khó khăn vì có ít người biết đến sản phẩm. Lúc đầu mình bán cho người quen, sau đó được bạn bè giới thiệu, cứ như thế số người mua sản phẩm của mình ngày càng tăng.

Không nhiều như người khác, nhưng số tiền mình kiếm được thoải mãi tiêu, một tháng mình kiếm được khoảng 15- 20 triệu ( đã trừ tất cả các chi phí). Sau khi tốt nghiệp ra trường, mình quyết định theo con đường kinh doanh dù mình tốt nghiệp cử nhân chuyên nghành kế toán. Nhờ kinh doanh từ khi là sinh viên, thế nên mình có một ít vốn để mở một shop bán hàng mỹ phẩm tại Tp.Vinh.’

Không chỉ chị Phượng, mà còn rất nhiều bạn trẻ khác cũng khởi nghiệp từ bán hàng online. Bán hàng online chính là tiền đề, nền tảng để chúng ta phát triển sự nghiệp sau này.

Kinh doanh bán đồ ăn

Bán hàng đồ ăn sẽ là một ý tưởng ý tưởng kinh doanh ít vốn không tồi để phát triển sự nghiệp cho bản thân sau này. Bạn có thể thực hiện kinh doanh những quán hàng ăn nhỏ hay quán ăn vỉa hè. Hoặc có thể bán đồ ăn online, ý tưởng này sẽ không tệ.

những ý tưởng kinh doanh ít vốn
Bán đồ ăn online- ý tưởng kinh doanh ít vốn bạn nên biết

Đã có nhiều người lợi dụng sự phát triển của công nghệ thông tin, hay các trang mạng xã hội để đăng bán sản phẩm. Một món ăn ngon sẽ được người này chia sẻ cho người kia, cứ như thế sẽ có rất nhiều người biết đến món ăn của bạn đấy.

Kinh doanh không cần vốn quá nhiều, bạn chỉ cần bỏ ra ít tiền để làm đồ ăn, khi có người đặt hàng bạn có thể sử dụng dịch vụ ship để chuyển đồ ăn đến khách hàng . Khởi đầu sự nghiệp bằng bán hàng online sẽ không quá tốn nhiều tiền và vốn đầu tư.

Khi đến một thời điểm nhất định, bạn đã có đủ vốn đề đầu tư một nhà hàng sang trọng , khi đó sự nghiệp bạn sẽ khác. Kinh doanh online, kinh doanh nhỏ lẻ vố đầu tư ít, lợi nhuận cao tạo tiền đề cho sự nghiệp của bạn sau này

Bán sản phẩm đồ hanmade

Làm đồ hanmade, đây cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh không cần nhiều vốn đầu tư. Chỉ cần bạn có khả năng sáng tạo, có bàn tay khéo léo là có thể kiếm tiền rồi đó. Bạn có thấy, có nhiều người thành công từ việc bán sản phẩm hanmade,trở thành những doanh nhân trẻ được nhiều người ngưỡng mộ.

ý tưởng kinh doanh ít vốn
Đồ hanmade sẽ là một trong những ý tưởng kinh doanh không nhiều vốn đầu tư

Hay kiếm tiền từ việc quay và đăng các video hướng dẫn làm đồ hanmade trên kênh youtobe. Đã có nhiều người làm video hướng dẫn làm đồ hanmade chỉ mang tính chất giải trí hay thỏa mãn sở thích của bản thân, đã vô tình thu hút nhiều lượt xem và theo dõi, từ đó có thể bán hàng hay kiếm tiền từ quảng cáo.

Cũng có nhiều sinh viên kiếm tiền vào các dịp lễ như 8/3, 20/10, 14/2 bằng cách làm những món quà hanmade thật dễ thương, những bông hoa tuyệt đẹp bày bán khắp con đường Hà Nội. Đây chẳng phải là cách kiếm tiền không cần quá nhiều vốn đầu tư, từ cơ sở này các bạn có thể dần phát triển sự việc cả mình. Mở rộng quy mô bán hàng lớn hơn thông qua các trang mạng xã hội, các website.

Trên đây là một số ý tưởng kinh doanh ít vốn cũng có thể giúp bạn thành đạt. Bài viết trên chỉ mang tính chất tham khảo, mong rằng với những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn đọc.

5/5 - (2 bình chọn)

Visits: 100

Quang Hải