Chi phí mở quán cà phê Milano nhượng quyền bao nhiêu tiền?

Chi phí mở quán cà phê Milano nhượng quyền bao nhiêu tiền?

Những năm trở lại đây thì mô hình kinh doanh cà phê nhượng quyền thương hiệu đang ngày một nở rộ. Milano cũng là một thương hiệu trong số đó và được rất nhiều người biết đến. Vậy để mở quán cà phê milano cần bao nhiêu vốn? và cần lưu ý những vấn đề gì? Các bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Nội dung tóm tắt

Chi phí nhượng quyền và thuê mặt bằng mở quán cafe Milano

Để mở một quán với mặt bằng tầm 40m2, chủ đầu tư chỉ cần đầu tư khoảng 65 triệu bao gồm 10 triệu tiền bản quyền và 55 triệu tiền để công ty hoàn tất cửa hàng bao gồm trang trí, nội thất, quầy pha chế…

Yếu tố mặt bằng là một trong những yếu tố quan trọng bậc nhất trong việc kinh doanh nói chung và kinh doanh quán cafe nói riêng. Mức chi phí thuê mặt bằng sẽ tùy thuộc vào từng địa điểm khác nhau, nếu bạn thuê ở trung tâm chắc chắn sẽ cần mức chi phí mở quán cafe Milano đắt hơn so với những địa điểm ngoại ô.

có nên mở quán cafe milanoCó nên mở quán cafe Milano

Tại những khu vực ngoại ô ít người qua lại mức giá thuê thường dao động từ 8 đến 15 triệu đồng một tháng. Còn tại những địa điểm đông dân cư và gần các khu trung tâm thì mức chi phí thuê mặt bằng thường sẽ ở khoảng 25 đến 50 triệu thậm chí là hàng trăm triệu đồng.

Chi phí thuê nhân viên

Nếu quán cafe Milano của bạn có quy mô rộng lớn thì tất nhiên cần thuê nhiều nhân viên để có thể phục vụ nhu cầu sử dụng cafe của khách hàng nhanh chóng. Với lượng khách khoảng từ 70 đến 100 khách mỗi ngày thì bạn cần phải có 3-4 nhân viên. Số lượng nhân viên sẽ được chia ra để thực hiện các công việc khác nhau như nhân viên thu ngân, nhân viên phục vụ,  nhân viên pha chế, nhân viên giữ xe,…

Mức lương để trả cho nhân viên tại những quán café này thường ở mức 17-20k/h, chủ yếu các bạn nên thuê sinh viên. Như vậy mỗi tháng tổng chi phí bạn cần bỏ ra để thuê nhân sự khoảng 15-20 triệu đồng.

>>>> Tham khảo thêm: Đăng ký kinh doanh quán mở quán cafe cần những giấy tờ gì?

Các chi phí phát sinh hàng tháng

Các chi phí phát sinh đều hàng tháng như chi phí điện, nước, nguyên liệu và vật liệu có thể giao động từ 2 đến 3 triệu đồng một tháng. Thêm vào đó chi phí cho Tivi như tiền truyền hình cable và chi phí thuê nhạc công với mức phí khoảng từ 4 -5  triệu đồng một tháng. Chi phí phát sinh cho các trang thiết bị bị hỏng, hoặc đầu tư thêm cơ sở vật chất nếu có, dao động khoảng từ 15 đến 45 triệu.

mở quán cà phê milanoMở quán cà phê Milano cần bao nhiêu vốn

Như vậy chi phí mở quán cafe Milano không quá cao cho một thương hiệu đã có tên tuổi. Tuy nhiên để công việc kinh doanh thuận lợi bạn nên có chi phí dự trù, đặc biệt trong giai đoạn đầu mới mở quán.

Mua phần mềm quản lý quán cafe

Yếu tố tưởng như nhỏ bé nhưng lại góp phần quan trọng vào thành công khi mở quán cafe Milano đó là phần mềm quản lý quán cafe.  Phần mềm này sẽ là trợ thủ đắc lực giúp quán sắp bàn cho khách một cách nhanh chóng, phục vụ được chuyên nghiệp hơn, hạn chế tối đa việc nhầm lẫn order và người quản lý cũng có thể dễ dàng bao quát quán cafe.

Trên đây là các chi phí mở quán cà phê Milano các bạn nên tham khảo trước khi mở quán, hy vọng với những thông tin có thể giúp ích cho công việc kinh doanh sắp tới của các bạn. Chúc các bạn kinh doanh thành công.

Rate this post

Visits: 105

Quang Hải