Hướng dẫn cách làm tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh chóng

Hướng dẫn cách làm tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh chóng

Trong thời buổi công nghệ 4.0, việc kinh doanh buôn bán online trở nên rất phổ biến, nhất là trên trang mạng xã hội facebook. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách làm tăng lượt theo dõi trên facebook nhanh chóng và an toàn, giúp cho việc kinh doanh của bạn gặt hái được nhiều thành công.

Nội dung tóm tắt

1. Hiểu như thế nào về lượt theo dõi Facebook?

Lượt theo dõi Facebook có 2 loại là theo dõi thật và theo dõi ảo.

Lượt theo dõi Facebook thật: đơn giản đó là những người kết bạn với bạn mà bạn chưa đồng ý, hoặc những người ấn theo dõi facebook của bạn. Lượt theo dõi thật sẽ giúp tương tác một chiều giữa người theo dõi và người được theo dõi. Khi người được theo dõi đăng các hình ảnh, video, trạng thái lên trang cá nhân sẽ người theo dõi sẽ nhìn thấy chúng. Càng nhiều lượt theo dõi thật thì cơ hội tương tác, bán hàng càng cao.

Lượt theo dõi Facebook ảo là những người theo list sub do bạn tạo ra hoặc sử dụng công cụ do một số website cung cấp. Lượt theo dõi Facebook ảo chỉ là con số, không có giá trị, mà chỉ giúp bạn dễ dàng nổi tiếng đối với những người không biết về lượt theo dõi ảo trên facebook mà thôi.

Cách làm tăng lượt theo dõi trên facebookCách làm tăng lượt theo dõi trên facebook

2. Các cách làm tăng lượt theo dõi trên facebook

Cách 1. Chú trọng đầu tư về ảnh đại diện và ảnh bìa cá nhân

Bạn cần có một bức ảnh đại diện và ảnh bìa ấn tượng để gây được thiện cảm, chú ý và tò mò cho người xem. Từ đó khiến họ muốn tìm hiểu và khám phá những thông tin về bạn. Hãy nhớ đầu tư thật kỹ cho ảnh đại diện (avatar) và ảnh bìa (cover) nhé.

Cách 2. Mở các chức năng công khai

Công khai nút Kết bạn và Theo dõi: khi bạn để chế độ công khai thì người khác dễ dàng “Theo dõi” và “Kết bạn” với bạn. Dễ dàng tăng lượt theo dõi dù bạn có không chấp nhận lời kết bạn thì họ vẫn được thêm vào danh sách những người theo dõi bạn.

Đặt chế độ công khai để người lạ có thể vào bình luận và chia sẻ bài viết của bạn, từ đây giúp tăng lượt tiếp cận của bạn với người khác, góp phần tăng lượt theo dõi.

Công khai hiển thị lượt theo dõi: người khác nhìn vào sẽ thấy được bạn có bao nhiêu người theo dõi, lượt theo dõi càng lớn bạn càng dễ dàng tăng sự nổi tiếng của mình hơn.

Cách để tăng lượt theo dõi trên facebookCách để tăng lượt theo dõi trên facebook

➤ Xem thêm: 8 gợi ý về hợp tác kinh doanh không cần vốn

Cách 3. Làm tăng lượt theo dõi trên fb bằng cách sử dụng phần Gợi ý kết bạn

Việc sử dụng chức năng này giúp bạn có khả năng tăng lượt theo dõi facebook thật. Vòng kết nối của bạn sẽ rộng hơn, tăng cơ hội tương tác với nhiều người, đồng thời lượt theo dõi facebook cá nhân của bạn sẽ tăng lên.

Cách 4. Đăng ảnh và video để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Bạn cần lựa chọn những hình ảnh và video chất lượng, nội dung rõ ràng, mang phong cách cá nhân lại càng tốt, đảm bảo được sự độc nhất về nội dung của bạn. Hạn chế việc sao chép từ người khác khiến giảm sự chuyên nghiệp, tin cậy, đồng thời dễ bị báo cáo.

Cách 5. Cách để tăng lượt theo dõi trên facebook với những bài viết có nội dung hữu ích, thú vị

Bạn lựa chọn những nội dung hữu ích, thú vị, lôi cuốn, gây ấn tượng và thiện cảm cho người xem. Từ đó, họ Like, Share, Bình luận giúp tăng lượng tương tác và tiếp cận của bạn với nhiều người hơn. Đồng nghĩa với trang Facebook cá nhân của bạn sẽ được nhiều người để ý và muốn theo dõi hơn.

Cách 6. Comment trên các fanpage khác để tăng lượt theo dõi trên Facebook

Đây là một trong những cách cực kỳ hiệu quả để giúp tăng lượt theo dõi trên facebook cá nhân. Ở những bài viết trong những fanpage nổi tiếng đã có nhiều lượt like, share, comment, bạn hãy like, comment thật nhiều với những câu nói hài hước, dí dỏm. Bạn sẽ tăng được sự hiện diện của mình với cộng đồng. Người đọc sẽ tò mò bạn là ai, từ đó vào xem facebook của bạn và có thể sẽ theo dõi bạn. 

Làm cách nào để tăng lượt theo dõi trên facebookLàm cách nào để tăng lượt theo dõi trên facebook

Cách 7. Cách làm tăng lượt theo dõi với các chương trình minigame, khuyến mãi, livestream

Các cách này giúp tăng cao sự tương tác và chú ý với mọi người. Bạn nên dành thời gian tham khảo xem tặng món quà gì, livestream sản phẩm nào.

Tập trung vào 3 – 5 sản phẩm chính, nổi bật và khách hàng yêu thích.

Giải thưởng nhỏ, lớn tùy thuộc vào từng chương trình khác nhau, căn cứ vào lượt share, lượt tag tên của người khác, bạn nên yêu cầu thêm việc tag bạn bè của họ vào comment.

Các chương trình minigame, tặng quà có thể thực hiện thường xuyên và xen kẽ với việc bán hàng để tăng lượt tiếp cận đến các khách hàng cũng như thu hút được sự chú ý và mối quan tâm của họ.

Trên đây là cách làm tăng lượt theo dõi trên facebook. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Rate this post

Visits: 130

Quang Hải