Những ý tưởng táo bạo bán đồ ăn vặt online nên bán gì?

Những ý tưởng táo bạo bán đồ ăn vặt online nên bán gì?

Bán hàng online hiện nay đang là một xu thế được nhiều người đón nhận. Bán hàng online vừa tiết kiệm chi phí lại vừa tiện lợi. Và bán đồ ăn vặt online nên bán gì? Cùng đến với những ý tưởng táo bạo dưới đây ngay nhé!

Nội dung tóm tắt

Bán đồ ăn vặt online nên bán gì?

Bán đồ ăn vặt thịt xiên nướng, các loại xiên que

bán đồ ăn vặt online bạn có thể bán thịt xiên que. Đây là mặt hàng kinh doanh rất ít vốn dành cho những bạn nào đam mê kinh doanh mà vốn ít muốn thu hồi vốn nhanh. Bạn hoàn toàn có thể thu hồi vốn sử dụng vốn và lãi ngày hôm trước để kinh doanh cho hôm sau.

thịt xiên nướng, các loại xiên que   

thịt xiên nướng, các loại xiên que

Thịt xiên bạn có thể bán thêm như xiên giò, xiên chả, đậu hũ chiên… Kinh doanh về vấn đề thực phẩm nên bạn cũng hết sức lưu ý. Bạn nên lựa chọn những nguồn sản phẩm có chất lượng và đảm bảo vệ sinh.

Bạn có thể chuẩn bị sẵn nước chấm để cho món ăn thêm hấp dẫn. Vốn kinh doanh dành cho mặt hàng này không nhiều. Bạn muốn đầu tư hơn thì có thể tạo page hay website để có thể tạo sự tin tưởng đối với khách hàng.

Thêm vào đó là vấn đề địa điểm. Bạn nên chọn những khu vực nào gần trường học, chợ, khu tập thể để tiêu thụ được mặt hàng này một cách nhanh chóng.

Trung bình một xiên bạn chỉ mất khoảng 3.000 – 5.000 đồng mà có thể thu về lợi nhuận gấp đôi với giá bán tối thiểu là 8.000 – 10.000 đồng một xiên thịt, nếu mở cửa hàng thì giá bán nên cao hơn để bù cho chi phí thuê mặt bằng.

>>> Tham khảo thêm: Chia sẻ kinh nghiệm mở quán cafe ăn sáng mang lợi nhuận cao

Bán đồ ăn vặt online: nem chua rán, nem chua nướng, xúc xích

Các món ăn vặt luôn là một nhu cầu thiết yếu của mọi người. Chỉ cần vào facebook là hoàn toàn có thể mua được món ăn mình yêu thích. Các món ăn như nem chua rán, xúc xích là những món ăn hoàn hảo và lý tưởng cho tất cả các mùa quanh năm. Món ăn này rất phù hợp bán cho các bạn sinh viên, khu văn phòng.

nem chua rán, nem chua nướng, xúc xích

nem chua rán, nem chua nướng, xúc xích

Giống như bán thịt xiên, món ăn này bạn cũng nên lựa chọn các nguồn thực phẩm sạch để đảm bảo uy tín. Bạn có thể bán trộn lẫn các món với nhau để tăng thêm sự đa dạng cho bán đồ ăn vặt online.

Bán chân gà nướng, cánh gà nướng

Chân gà, cánh gà nướng nhắc tới thôi đã thấy thèm rồi là những món ăn vặt bán online hot. Món ăn này cũng khá giống với hai món ăn trên. Tuy nhiên nó cũng có những lưu ý riêng:

chân gà nướng, cánh gà nướng

chân gà nướng, cánh gà nướng

  • Lựa chọn nguồn hàng cung cấp đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Bạn cần học hỏi hoặc tự sáng chế cho mình một công thức tẩm ướp thật hoàn hảo để mang tới sự khác biệt cho món ăn.
  • Đặc biệt nước chấm không được qua loa, phải sáng tạo ra một công thức riêng biệt, tạo ấn tượng cho khách hàng.

Kinh doanh trà sữa

Trà sữa là một thức uống “kinh điển” dành cho các bạn trẻ. Thức uống này có thể bán quanh năm bởi mức độ  “nghiện trà sữa” của giới trẻ bây giờ là rất cao. Kinh doanh mặt hàng này là một ý tưởng hay bởi nó không cần vốn đầu tư quá nhiều mà khả năng thu lời lại là rất cao.

Kinh doanh trà sữa

Kinh doanh trà sữa

Thích trà sữa, có công thức pha chế riêng, ngon mà lạ chẳng giống ai thì đích thị nghề này chọn bạn rồi đấy! Bạn hoàn toàn có thể mở các shop bán đồ ăn vặt online.  Hãy lưu ý vì là đồ uống hot nên bạn sẽ phải rất khó khăn để cạnh tranh được với vô vàn các đối thủ kỳ cựu đấy. Bạn cũng cần có những lưu ý sau:

  • Khảo sát thị trường và đánh giá xem sản phẩm nào được ưa thích.
  • Đặt sự an toàn của khách hàng lên đầu, tiếp sau đó mới là hương vị của đồ uống.
  • Giá thành không nên quá đắt nhưng cũng đừng rẻ quá kẻo lỗ.

Những ý tưởng táo bạo chúng tôi gợi ý trên hy vọng bạn sẽ có thể lựa chọn cho câu hỏi bán đồ ăn vặt online nên bán gì phù hợp với sở thích.

Rate this post

Visits: 51

Quang Hải