Nên bán gì trên facebook để thu hút được khách hàng và vốn ít?

Nên bán gì trên facebook để thu hút được khách hàng và vốn ít?

Facebook đang là một trong những phương tiện bán hàng online rất phổ biến hiện nay. Và nên bán gì trên facebook để thu hút được khách hàng cũng như sử dụng vốn ít lại là câu hỏi được nhiều người hướng đến nhất.

Nội dung tóm tắt

Nên bán gì trên facebook để thu hút được khách hàng

Đồ handmade, mặt hàng online bán chạy

Xu hướng dùng đồ handmade hiện nay đang là một trào lưu cực thu hút. Các dòng sản phẩm này luôn mang một đặc tính riêng biệt không giống các sản phẩm đại trà. Nó mang tới phong cách của chính người tiêu dùng.

Đồ handmade, mặt hàng online bán chạy

Đồ handmade, mặt hàng online bán chạy

Nếu bạn khéo tay thì đây là một lựa chọn cực hoàn hảo cho việc nên bán gì trên fb. Bạn hoàn toàn có thể sáng tạo những sản phẩm của mình mà không cần theo bất cứ một khuôn mẫu nào cả. Chính vì tính sáng tạo và độc lạ này mà nó giúp bạn thu hút được người dùng.

Bạn chỉ cần bỏ ra một khoản vốn nhỏ hoặc đơn cử là khi khách order thì bạn bắt đầu đi sắm nguyên vật liệu để có thể làm ra thành phẩm. Chi phí không quá nhiều mà bạn lại thu được lợi nhuận rất cao. Đây được gọi là lấy công làm lãi.

Ví dụ: Một bộ phim hoặc bài hát nào đó đang hot trên thị trường, dựa vào đó bạn làm ra những chiếc vòng tay, vòng chân, nơ buộc tóc,… nhắm đúng tâm lý khách hàng, có khi bạn làm không kịp khách đặt ấy chứ. Hoặc bạn phải thường xuyên nghiên cứu để cho ra những mẫu mã mới, độc đáo thể hiện được cá tính riêng của mỗi người.

>>> Tham khảo thêm: Mách bạn nên bán thức ăn gì trong hội chợ để thu hút thực khách

Hãy thử kinh doanh đặc sản

Nếu bạn được sinh ra ở vùng quê và sinh sống tại Thành phố thì đây là một ý tưởng vô cùng độc lạ cho việc nên kinh doanh gì trên facebook. Thông thường người ta đi du lịch sẽ sắm và mang những món quà từ nơi thăm quan về để làm quà cho các bạn. Vậy thì bạn hãy tận dụng việc này để kinh doanh. Bạn vừa không mất nhiều công sức và người mua cũng hoàn toàn có thể tiện lợi mua được đực sản mà không phải đi quá xa để tìm kiếm.

Nên bán gì trên facebook 

Nên bán gì trên facebook

Những sản phẩm được mọi người ưa chuộng nhất có thể kể đến như thịt trâu gác bếp, tôm chua Huế, nem chua Thanh Hóa, hải sản Cửa Lò, sứa Quảng Ninh, bưởi Đoan Hùng, nho xanh Ninh Thuận, bơ sắp Đắc Lắc… Đây thực sự là những của ngon vật lạ mà hầu hết tất cả mọi người đều muốn thưởng thức.

Việc kinh doanh mặt hàng này bạn cần đảm bảo được nguồn gốc xuất xứ bởi người tiêu dùng muốn hướng đến việc được thưởng thức những món ăn đến từ chính vùng miền đó. Bạn cần hiểu rõ về những món đặc sản này và sau đó tìm những nguồn hàng uy tín, chất lượng. Ban đầu có thể hơi khó khăn một chút vì bạn đi tìm nguồn hàng. Hãy bán cho người thân quen, bán trên facebook. Nếu như sản phẩm của bạn chất lượng, lấy được niềm tin từ người tiêu dùng thì việc bạn giàu có nhờ cách kinh doanh này là cực cao.

Mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang

Phụ kiện thời trang là câu trả lời có nên bán hàng gì trên facebook. Người dùng bây giờ rất mong muốn có được sự tiện lợi. Họ hoàn toàn có thể ngồi ở nhà và mua được những sản phẩm ưa thích. Phụ kiện thời trang là nhu cầu thiết yếu không bao giờ lỗi thời.

Mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang

Mặt hàng quần áo, phụ kiện thời trang

Trước hết để cạnh tranh được với các đối thủ cũng đi tìm kiếm cho câu hỏi nên bán mặt hàng gì trên facebook thì bạn cần hiểu được nhu cầu thị trường hiện nay là gì để bắt kịp xu thê. Kinh doanh mảng thời trang từ trước tới giờ luôn mang lại lợi nhuận khổng lồ. Bạn có thể tìm đến những nơi chuyên cung cấp nguồn hàng tốt để bán. Bạn có thể đăng nhiều trên facebook, page để tăng sự tương tác với người dùng.

Kinh doanh online nên bán gì để thu hút người dùng chưa bao giờ là khó nếu thực sự bạn tìm hiểu đúng thị trường. Chúc bạn thành công!

Rate this post

Visits: 64

Quang Hải