Vốn ít nên kinh doanh mặt hàng gì hiệu quả

Vốn ít nên kinh doanh mặt hàng gì hiệu quả

Vốn ít nên kinh doanh gì hiệu quả luôn là câu hỏi được các startup quan tâm hàng đầu hiện nay. Với số vốn ít ỏi mặt hàng gì kinh doanh lời nhất, thu lại lợi nhuận cao nhất thì cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé!

Đối với người bắt đầu khởi nghiệp, khi đứng trước cơ hội kinh doanh luôn tự hỏi với số vốn ít này thì nên kinh doanh gì? Muốn mở xưởng thì nên kinh doanh gì? Kinh doanh mặt hàng ra sao? Làm thế nào có hiệu quả kinh tế tối đa nhất? Liệu với số vốn đó có thể cạnh tranh được không?

Trước những câu hỏi đặt ra, việc tìm một lối đi phù hợp là vô cùng cần thiết. Đối với người bắt đầu khởi nghiệp thì dù ít vốn hay nhiều vốn thì cũng cần phải có một kế hoạch chiến lược đúng đắn và một tìm một thế mạnh kinh doanh phù hợp.

Nội dung tóm tắt

In đồng phục học sinh

Kinh doanh ngành quần áo đang bị bão hòa. Có quá nhiều người đầu tư vào lĩnh vực này mà không bán được dẫn tới thua lỗ. Tuy nhiên mặt hàng đồng phục học sinh luôn hot trên thị trường hiện nay. Không chỉ có đồng phục học sinh, bạn có thể in đồng phục cơ quan, đồng phục nhóm số lượng lớn. Đây cũng là một trong những mối thu lại lợi nhuận rất cao.

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả

Kinh doanh gì khi chỉ có ít vốn?

Dự kiến trong tương lai, đồng phục sẽ được sử dụng nhiều hơn, đặc biệt là những trang phục in hình, in chữ. Đây chính là ý tưởng kinh doanh tuyệt vời để khởi nghiệp với số vốn ít kinh doanh gì hiệu quả.

Tuy nhiên để thực hiện được ý tưởng kinh doanh này cũng phải điều đơn giản. Bạn phải tạo dựng một trình độ chuyên môn về các kỹ thuật in và quan tâm đến các nguyên liệu đầu vào và các thiết bị hiện đại như mực in, máy ép, máy sấy, nguyên liệu đồng vào. Thiết bị in đắt hay rẻ cũng phụ thuộc vào số vốn bạn có thể chi ra.

Như vậy để khởi nghiệp thành công, bắt buộc bạn phải có một cái đầu tỉnh táo và một kế hoạch kinh doanh tốt.

Mở tiệm may mặc

Nhu cầu may mặc luôn nhu cầu cần thiết của mỗi con người. Mở tiệc may mặc luôn là một ý tưởng hay không bao giờ lỗi mốt. Tận dụng số vốn ít và khoảng thời gian rảnh rỗi, các bà mẹ nội trợ có thể hoàn toàn mở tiệm may ở nhà.

Mở tiệm may mặc chính là câu trả lời cho “vốn ít kinh doanh gì hiệu quả”? Đây tuy là xu thế hình thành từ lâu nhưng lại khá được ưa chuộng. Chi phí đầu vào để mở tiệm may cũng không mất quá nhiều, chỉ bằng một vài thiết bị đơn giản, bạn có thể tạo dựng lên cơ đồ cho riêng mình.

Bạn có thể kinh doanh dịch vụ sửa chữa quần áo, may đồng phục cho học sinh hay thiết kế quần áo cho chị em.

Tuy nhiên để có thể hạ thấp giá thành sản phẩm, bạn cần tìm một nguồn cung cấp vải chất lượng với mức giá vừa phải. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tiết kiệm số vốn của mình bằng cách tự học nghề và chủ động trong các thao tác cắt, may và nhiều công đoạn khác để tiết kiệm chi phí nhân công.

Vốn ít nên kinh doanh mặt hàng gì hiệu quả

Vốn ít kinh doanh gì hiệu quả? – Mở tiệm may mặc

Mở quán ăn

Nhiều người hỏi với số vốn ít nên kinh doanh gì? Thì mở quán ăn cũng là một ý tưởng không tồi dành cho bạn. Hãy bắt đầu từ việc nhỏ nhất với số vốn ít ỏi nhất để tạo dựng sự nghiệp cho mình. Vốn ít thì ta mở cửa hàng nhỏ, vốn nhiều thì mở một quán ăn khang trang hơn.

Vốn ít thì mở một sạp ăn sáng ngồi vỉa hè để tiết kiệm tiền thuê mặt bằng hoặc có thể mở dịch vụ ship cơm online đến các văn phòng công ty. Đối với ý tưởng này dễ thu hồi vốn nhanh, đẩy nhanh tiền hàng không bị đọng vốn nên không lo phải xoay vốn.

Trên đây là những gợi ý về “vốn ít kinh doanh gì hiệu quả”, mỗi người sẽ có lựa chọn con đường kinh doanh cho riêng mình. Chúc bạn khởi nghiệp thành công!

5/5 - (2 bình chọn)

Visits: 84

Quang Hải