7 mô hình kinh doanh trả lời cho câu hỏi Kinh doanh gì ở nông thôn để thành công

7 mô hình kinh doanh trả lời cho câu hỏi Kinh doanh gì ở nông thôn để thành công

Việc kinh doanh gì ở nông thôn? Là câu hỏi của rất nhiều người đang có ý tưởng làm giàu và lập nghiệp. Hầu như mọi người đều muốn làm giàu tại thành phố, vậy kinh doanh ở nông thôn cần kinh doanh những mặt hàng nào để thành công.

Nội dung tóm tắt

1. Mở cửa hàng tạp hóa

Kinh doanh gì ở nông thôn khi mà xã hội phát triển nhu cầu hàng hóa và tiêu dùng của người dân hiện nay ngày càng tăng cao. Vì thế mở cửa hàng tạp hóa là ý tưởng kinh doanh giúp bạn thành công.

Việc đầu tiên bạn cần lựa chọn địa điểm kinh doanh cũng không hề khó có thể là ở mặt đường nơi có đông dân cư hoặc nhiều người đi lại, gần chợ, trường học,…

Hơn thế nữa hiện nay có rất nhiều phần mềm quản lý bán hàng sẽ giúp bạn có thể quản lý các mặt hàng một cách có hiệu quả.

Kinh doanh gì ở nông thôn 2018 bây giờ
Mở cửa hàng tạp hóa

>>Tìm hiểu ngay: những ý tưởng kinh doanh nhỏ ít vốn nếu gặp vùng phù hợp vẫn có thể áp dụng kinh doanh và thành công.

2. Mở cửa hàng sửa chữa xe máy, ô tô

Dân số cũng như sự phát triển của Việt Nam hiện nay tương đối phát triển. Với số lượng xe máy, ô tô cũng tương ứng vì thế dù bạn có ở đầu nếu như có tay nghề cao và mối quan hệ tốt thì bạn sẽ có nhiều khách hàng tìm đến.

Chỉ cần qua những cử chỉ nói chuyện, sự quan tâm của bạn đến khách hàng đi liền với những thiết bị thay sửa chữa tốt và có chất lượng sẽ tạo uy tín cho cửa hàng của bạn.

3. Mở cửa hàng sửa chữa điện lạnh điện dân dụng

Kinh doanh gì ở nông thôn 2018 ?. Bạn có thể nhìn thấy nhu cầu của của khách hàng hiện nay. Các mặt hàng điện lạnh điện dân dụng rất ít các cửa hàng ở nông thông sửa chữa mặt hàng này.

Hoặc sẽ có tay nghề kém cũng như chi phí đắt. Nếu như bạn có tay nghề cũng như mối quan hệ tốt với mọi người xung quanh thì đây là một ý tưởng không tồi dành cho các bạn muốn kinh doanh tại nông thôn.

4. Mở quán cafe sách

Đọc sách là vô cùng cần thiết đối với mỗi người đặc biệt là các em nhỏ. Chính vì thế có rất nhiều người thích đọc sách nhưng có thể là những cuốn sách hay không thể tìm được hoặc nếu có thể không có khả năng để mua chúng.

Tại thành phố thì các cửa hàng sách, nhà hàng hay thư viện quán cafe sách rất nhiều.

Trong khi đó ở nông thôn hiện tại thì chưa có một hình thức nào tương tự nếu bạn kinh doanh thì rất có khả năng để phát triển và thu về lợi nhuận cao. Bạn có thể cung cấp các quyển sách trong các lĩnh vực như: kinh doanh, cuộc sống, khoa học, tự nhiên, giải trí,….

5. Mở khu vui chơi cho trẻ em

Khi kinh tế của các gia đình ngày càng phát triển đồng nghĩa với việc cha mẹ sẽ quan tâm đến con cái hơn.

Muốn con phát triển toàn diện cả về thể chất và trí tuệ thì nhiều gia đình đã quan tâm đến việc lựa chọn đồ chơi cho con em mình. Đây sẽ là lựa chọn hợp lý cho những ai thắc mắc nên kinh doanh gì ở nông thôn.

Không chỉ chú trọng đến việc giáo dục mà còn tìm cho con em mình những loại hình giải trí phù hợp. Có thể là địa điểm không phải nơi tập trung đông dân và các hộ gia đình.

Giá vé vào cửa vui chơi không nên quá đắt và có đi kèm cung cấp thêm các đồ ăn nhẹ mà trẻ nhỏ yêu thích như: Kem, nước, xúc xích,…

6. Cửa hàng cắt tóc chăm sóc tóc, làm đẹp

Nhu cầu làm đẹp thì bất cứ nông thôn hay thành phố đều được các chị em phụ nữ ngày một tăng cao. Đặc biệt là vùng nông thôn.

Phụ nữ không phải ở nhà nội trợ mà hiện nay họ càng quan tâm đến cái đẹp và vẻ bề ngoài của mình. Đặc biệt là ý tưởng mở cửa hàng chăm sóc tóc và làm đẹp là một ý tưởng khá hay.

Kinh doanh gì ở nông thôn
Cửa hàng cắt tóc chăm sóc tóc, làm đẹp

>>Click ngay: Cách xây dựng mô hình kinh doanh cửa hàng tiện lợi hiệu quả để chọn ra cách thông minh nhất kinh doanh tại nơi mà bạn đang sinh sống.

7. Mở mô hình trồng rau sạch

Nông nghiệp phát triển là bước tạo đà cho nên kinh tế nước nhà ngày một giàu mạnh. Với ý tưởng kinh doanh rau sạch, thực phẩm sạch luôn được mọi người hiên nay quan tâm. Đây cũng là một trong những ý tưởng kinh doanh ở nông thôn hay.

Con người ngày càng quan tâm đến sức khỏe của mình vì thế những sản phẩm chứa chất kích thích và các chất độc hại sẽ không được người tiêu dùng lựa chọn.

Khi ở nông thôn các bạn sẽ có diện tích đất rộng lớn, đất đai màu mỡ sẽ rất phù hợp với mô hình trồng rau sạch. Chắc chắn bạn sẽ có lợi nhuận cao đặc biệt bạn còn tạo dựng lên thương hiệu cho mình.

Qua bài viết trên đây chắc hẳn các bạn đã có câu trả lời cho vấn đề: Kinh doanh gì ở nông thôn rồi chứ. Hãy theo dõi các bài viết dưới đây để có chiến lược kinh doanh riêng cho mình nhé!

5/5 - (1 bình chọn)

Visits: 129

Quang Hải